Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tri Phương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

21/05/2020 09:11 Số lượt xem: 153

Ngày 20/5, Đảng bộ xã Tri Phương đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tới dự. Cùng dự Đại hội còn có các đồng chí trong tổ công tác của tỉnh Chỉ đạo Đại hội cơ sở huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đảng bộ xã Tri Phương có 9 Chi bộ với 294 đảng viên chính thức. Thực hiện Nghị quyết ĐH, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ xã Tri Phương đã lãnh đạo nhân dân, thực hiện có hiệu quả nhiều chỉ tiêu phát triển KT-XH. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ tiếp tục phát triển. Với lợi thế hoạt động cảng Tri Phương, toàn xã có 20 doanh nghiệp rời, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, vận tải, sản xuất linh, phụ kiện. Trong nhiệm kỳ, xã Tri Phương cũng làm tốt công tác quản lý bến bãi, quan tâm đến hoạt động quản lý đất đai; hoàn thành thi công 31 công trình, dự án với tổng kinh phí 121 tỷ đồng; phối hợp với cấp trên thực hiện 6 công trình với tổng kinh phí gần 800 tỷ đồng. Thu ngân sách xã toàn khóa đạt hơn 135,6 tỷ đồng. Năm 2016, xã Tri Phương được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM, về đích trước 4 năm so với NQ Đại hội.

Lãnh đạo huyện thăm quan những thành tựu kinh tế, xã hội xã Tri Phương nhiệm kỳ 2015-2020

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ xã Tri Phương tiếp tục phát huy thế mạnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp, thương mại, dịch vụ theo hướng hiện đại, hướng tới trở thành Phường phát triển ổn định và bền vững. Tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ; nâng cao chất lượng chuẩn quốc gia về y tế, giáo dục; Giải quyết tốt vấn đề an ninh trật tự, đưa vào vận hành lò đốt rác thải tập trung của xã; giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 1,5%.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực mà BCH Đảng bộ xã đã đoàn kết thực hiện được trong nhiệm kỳ qua. Phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương, tranh thủ mọi điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế toàn diện mọi mặt, đưa Tri Phương trở thành phường theo lộ trình trong tương lai.

Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ xã Tri Phương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ xã Tri Phương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 13 đồng chí; đồng thời lấy phiếu tín nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã khóa XXII; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Du lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đình Bắc – Đài Tiên Du