Đại hội TDTT xã Minh Đạo lần thứ VIII năm 2017

09/10/2017 15:15 Số lượt xem: 607

Xã Minh Đạo vừa tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Các đồng chí trong BCĐ Đại hội TDTT huyện đã về dự.

Đại hội TDTT xã Minh Đạo lần thứ VIII năm 2017

Những năm qua, Đảng bộ - chính quyền và nhân dân xã Minh Đạo đã đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao xã Minh Đạo phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cán bộ, nhân dân. Mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thể thao của nhân dân, xã đã quy hoạch, xây dựng nhà văn hóa; huy động mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện thiết chế văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới.

Đại hội TDTT xã Minh Đạo lần thứ VIII được tổ chức với 5 môn thi đấu đó là: Điền kinh, Việt dã, Cầu lông, bóng đá thiếu niên và kéo co. Đại hội đã thu hút đông đảo vận động viên, hội viên, người dân tham gia diễu hành. Tại lễ khai mạc, sau các nghi thức trang trọng của Đại hội là màn biểu diễn thể dục dưỡng sinh của hội viên CLB dưỡng sinh NCT và màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của các em học sinh Trường Tiểu học. Ngay sau lễ khai mạc, BTC Đại hội TDTT xã Minh Đạo đã tổ chức giải kéo co Nam, Nữ và trao giải cho các nội dung đã được tổ chức trong Đại hội.

Thành viên BCĐ Đại hội TDTT huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Minh Đạo lần thứ VIII năm 2017

Đại hội TDTT xã Minh Đạo lần thứ VIII năm 2017 nhằm khích lệ, biểu dương phong trào TDTT của địa phương. Tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du