Đảng bộ Công an huyện tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

19/05/2020 21:30 Số lượt xem: 219

Ngày 18/5, Đảng bộ Công an huyện tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đại tá Nguyễn Đình Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an huyện đã tập trung lãnh đạo, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; phát huy sức mạnh tổng hợp không ngừng phấn đấu vươn lên lãnh đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ VI đã đề ra.

Kết quả điều tra xử lý các loại tội phạm bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không để xảy ra oan sai, khiếu nại. Trong nhiệm kỳ, đã điều tra làm rõ 432 vụ phạm pháp hình sự, điều tra mở rộng 105 vụ, lập hồ sơ đề nghị truy tố 606 bị can, tỷ lệ điều tra mở rộng án đạt 83%; Công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng triển khai đạt nhiều kết quả tích cực, đã tiến hành lập biên bản xử lý 18.090 trường hợp vi phạm, thu nộp ngân sách trên 14 tỷ đồng. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội gắn với cải cách hành chính được đẩy mạnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân; Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã có sự đổi mới với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới

Cùng với đó, Đảng bộ công an huyện đã chú trọng nâng cao chất lượng các kỳ sinh hoạt chi bộ; tăng cường công tác quản lý đảng viên về thực hiện nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng. Tập trung thưc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, phong trào thi đua vì ANTQ, “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”,...đã góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Trong 5 năm qua, Đảng bộ Công an huyện đã kết nạp được 32 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 93 đảng viên, sinh hoạt tại 10 Chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong muốn, nhiệm kỳ 2020-2025 tới, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT, chủ động đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ", tích cực phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm và đẩy lùi tệ nạn xã hội... góp phần bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ sự bình yên của Nhân dân.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Hà Thuận, Xuân Trang- Đài Tiên Du