Đ/c Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng Trường Tiểu học xã Nội Duệ

07/09/2017 10:27 Số lượt xem: 116

Hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học xã Nội Duệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự lễ khai giảng có Đ/c Lê Xuân Lợi – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT, Tài Nguyên & Môi trường huyện.

Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường.

Dự và phát biểu nhân Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 với thầy và trò Trường Tiểu học xã Nội Duệ, Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của tập thể, Ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ, thầy giáo, cô giáo nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, để tiếp tục làm tốt sự nghiệp trồng người, Đ/c Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong năm học mới 2017-2018 này, Trường Tiểu học xã Nội Duệ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, quản lý và  nâng cao chất lượng giáo dục; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ thi đua “Dạy tốt, học tốt”; Thực hiện tốt nội dung cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; Xây dựng môi trường giáo dục thực sự “Thầy ra thầy, trò ra trò, trường ra trường, lớp ra lớp”.

Năm học 2016-2017, Trường Tiểu học xã Nội Duệ đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Toàn trường có 729 học sinh; 100% hoàn thành nội dung học tập và các hoạt động giáo dục, nắm vững kiến thức kỹ năng, có khả năng tự phục vụ, tự quản, tự học. Nhà trường đã huy động 100% trẻ ra lớp, tỷ lệ học sinh giỏi các cấp đạt 34 giải; trong đó cấp huyện 26 giải, cấp tỉnh 8 giải. Phong trào đổi mới phương pháp dạy và học được nhà trường chú trọng; hoạt động thi đua dạy tốt của giáo viên trong trường tiếp tục được đẩy mạnh. Trong năm học qua, nhà trường có 1 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, 11 giáo viên đạt lao động tiên tiến; 5 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện; 3 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học xã Nội Duệ.

Nhân dịp này, Đ/c Lê Xuân Lợi, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Cũng nhân dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được các tổ chức, cá nhân tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du