Đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó Bí thư TT Huyện ủy dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Việt Đoàn dịp 7/11/2018

09/11/2018 14:36 Số lượt xem: 164

Chiều ngày 6/11, đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Việt Đoàn dịp 7/11/2018. Cùng dự có Đ/c Vũ Sỹ Quỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Trần Hồng Thái, 55 tuổi Đảng.

Trong dịp 7 - 11 - 2018, Đảng bộ xã Việt Đoàn có 6 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm, 1 đồng chí huy hiệu 50 năm; 3 đồng chí được trao tặng 45 năm và 1 đồng chí được trao tặng 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí ủy Nguyễn Đình Phương -  Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Dự và phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Đình Phương khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm tự hào chung của chi, Đảng bộ và gia đình. Mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, rèn luyện, cống hiến, là những tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo, tích cực tham gia giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp nhiều hơn nữa để đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước từ cơ sở, góp phần cùng Đảng bộ xã Việt Đoàn và huyện Tiên Du hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Xuân Trang – Đài Tiên Du