Đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát công tác phòng chống dịch corona tại huyện Tiên Du

13/02/2020 07:59 Số lượt xem: 259

Ngày 6/2/2020, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Dương Đức Nghĩa, Trưởng Ban VH-XH của HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch corona tại huyện Tiên Du. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát công tác phòng chống dịch corona tại huyện Tiên Du

Đoàn giám sát HĐND tỉnh đã đến thăm, làm việc với UBND thị trấn Lim để lắng nghe báo cáo công tác phòng chống dịch của địa phương này. Tiếp đó đoàn đến giám sát tại khu vực Chợ đầu mối HDB (thị trấn Lim) và Quảng trường đồi Lim.

Đồng chí Dương Đức Nghĩa, Trưởng Ban VH-XH của HĐND tỉnh ghi nhận công tác quán triệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch của Tiên Du

Tại buổi làm việc, sau khi kiểm tra, giám sát thực tế, đồng chí Dương Đức Nghĩa, Trưởng Ban VH-XH của HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác quán triệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch, trong đó ghi nhận công tác tuyên truyền để người dân không tụ tập đông người; không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí; các hoạt động lễ hội cũng được tạm dừng. Trong thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban VH-XH của HĐND tỉnh đề nghị huyện Tiên Du cần làm tốt công tác vận động, tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đây là biện pháp phòng chống dịch tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chồng dịch; tăng cường quản lý người nước ngoài lưu trú làm việc tại địa phương, nhất là đối với người Trung Quốc đi từ vùng dịch./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du