Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

02/12/2019 07:51 Số lượt xem: 124

Hưởng ứng Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông. Sáng ngày 28/11, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nội Duệ và thị trấn Lim. Cùng đi có đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thượng tá Nguyễn Công Khôi, Ủy viên BTV, Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện cùng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện tặng quà gia đình anh Nguyễn Ngọc Thành ở thôn Đình Cả, xã Nội Duệ.

Tại 2 xã Nội Duệ và thị trấn Lim, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tử vong do TNGT: Anh Nguyễn Ngọc Thành ở thôn Đình Cả, xã Nội Duệ; Anh Nguyễn Thế Lành, thôn Lũng Giang, thị trấn Lim.

Đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng quà gia đình anh Nguyễn Thế Lành, thôn Lũng Giang, thị trấn Lim.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đau thương với các gia đình, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện mong muốn chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân những người bị TNGT. Thông qua hoạt động này, mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du