Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, động viên ngày đầu ra quân làm thủy lợi cải tạo đất năm 2020 tại xã Việt Đoàn và Tân Chi.

17/11/2020 09:28 Số lượt xem: 127

Sáng ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp kiểm tra, động viên ngày đầu ra quân thực hiện chiến dịch làm thủy lợi cải tạo đất năm 2020 tại xã Việt Đoàn và Tân Chi. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện; phòng NN&PTNT huyện.

Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp kiểm tra công tác ra quân làm thủy lợi, cải tạo đất tại tuyến kênh tiêu Cầu Soi – K5 thuộc xã Việt Đoàn. Công trình có chiều dài gần 2km, đây là công trình được huyện chọn làm điểm với tổng khối lượng dự kiến đào đắp 5.000m3. Qua công tác kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự chủ động của ngành nông nghiệp, sự tích cực vào cuộc của Cấp ủy, chính quyền các thôn xã Việt Đoàn đã huy động tối đa nhân lực, vật lực, thiết bị máy móc tham gia nạo vét. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng lưu ý các ngành, địa phương thực hiện tháng chiến dịch làm thuỷ lợi cải tạo đất phải gắn với việc chỉ đạo giải quyết vi phạm công trình thuỷ lợi trên các tuyến kênh tưới, tiêu đảm bảo hiệu quả phục vụ sản xuất nông nghiệp năm 2020. Tổ chức tháng chiến dịch phải xác định rõ trách nhiệm cụ thể cơ quan, đơn vị thực hiện, rõ nguồn lực đảm bảo và thời gian hoàn thành theo phân cấp quản lý kênh mương. Đồng thời xác định công trình trọng điểm và tập trung chỉ đạo thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp kiểm tra, động viên công tác làm thủy lợi cải tạo đất tại thôn Chi Trung xã Tân Chi

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp kiểm tra, động viên tại tuyến kênh tưới Cổng Hồ, xã Tân Chi./.

Xuân Trang - Đài Tiên Du