Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du

04/04/2021 23:16 Số lượt xem: 93

Ngày 2/4/2021, đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tới dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Đắc Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Các đảng viên bày tỏ ý kiến tại buổi sinh hoạt

Các đại biểu dự sinh hoạt với chi bộ thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn

Chi bộ thôn Liên Ấp, Đảng bộ xã Việt Đoàn có tổng số 60 đảng viên, trong đó có 8 đảng viên thuộc diện miễn sinh hoạt và 2 đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, trên cơ sở nội dung báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4/2021 mà Chi ủy đã đánh giá, các đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu nêu lên những khó khăn, bất cập trong quá trình lãnh đạo, động viên nhân dân thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương. Trong đó, các đảng viên đề nghị cần sớm quy hoạch khu nghĩa trang nhân dân phù hợp với địa phương; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện các nhiệm vụ, nhất là các công trình xây dựng; tiến độ công trình thi công không được đảm bảo. Các cử tri đề nghị nâng cao công tác quản lý của Nhà nước nhằm chấn chỉnh tình trạng cơn sốt đất ảo và cần tăng cường và thường xuyên đổi mới phương pháp sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV– Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu

Trò chuyện với đảng viên Chi bộ thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du, đồng chí Nguyễn Công Thắng, Ủy viên BTV– Trưởng ban Dân Vận Tỉnh ủy đã ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung cuộc họp Chi bộ, cũng như công tác lãnh đạo của tập thể Chi ủy, Chi bộ đối với các nhiệm vụ của địa phương. Đồng chí cũng ghi nhận những ý kiến của các đảng viên tại buổi sinh hoạt đều mang tính chất xây dựng.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đề nghị Chi bộ cần tiếp tục triển khai quy trình các bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; coi đây là nhiệm vụ xuyên suốt 6 tháng đầu năm. Để cuộc bầu cử là ngày hội của toàn dân, mỗi cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận động, tuyên truyền để nhân dân tích cực tham gia đi bầu cử, gắn với thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du