Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Nghĩa Chỉ

05/11/2019 20:51 Số lượt xem: 74

Sáng ngày 4/11, tại huyện Tiên Du, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ tại thôn Nghĩa Chỉ, xã Minh Đạo. Dự buổi sinh hoạt về phía huyện có đồngchí Nguyễn Công Thắng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Ký, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy cùng đông đảo đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ thôn Nghĩa Chỉ, xã Minh Đạo có 110 đảng viên, trong đó 2 đồng chí đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 10/2019, triển khai nhiệm vụ tháng 11/2019;  trong đó xác định một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể đó là: Tập trung chỉ đạo nhân dân chăm sóc và bảo vệ cây màu vụ thu đông, chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất vụ Xuân 2020, nhất là triển khai thực hiện thắng lợi chiến dịch làm thủy lợi cải tạo đất năm 2019. Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác thu gom rác thải, tham gia phòng, chống, tố giác tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, cảnh giác với nạn tín dụng đen trên địa bàn. Tại buổi sinh hoạt, nhiều đảng viên đã ý kiến, đề nghị với Tỉnh, huyện tập trung vào những vấn đề trọng tâm đó là: Tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống điện chiếu sáng tại tuyến đường TL276 đoạn từ Phố Chợ Sơn, xã Việt Đoàn về đến thôn Nghĩa Chỉ; các công trình đền ơn đáp nghĩa như Nghĩa trang liệt sỹ, hệ thống đường giao thông liên xã; có giải pháp xử lý, ngăn chặn tình trạng xe quá tải trọng, đồng thời có giải pháp trong việc xử lý chất thải sinh hoạt tại nông thôn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cởi mở, những ý kiến đóng góp, xây dựng của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí làm rõ một số vấn đề đảng viên trong Chi bộ quan tâm và trên cơ sở đó đồng chí yêu cầu các đơn vị, ngành chức năng, địa phương phối hợp thực hiện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành đề  nghị Chi bộ thôn Nghĩa Chỉ tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo nhân dân thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng dịp 22/11/2019 cho đồng chí Nguyễn Công Kết thuộc Chi bộ thôn Nghĩa Chỉ.

Xuân Trang – Đài Tiên Du