Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Việt Đoàn

08/11/2019 08:45 Số lượt xem: 122

Chiều 5/11, đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Việt Đoàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Hoàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong đợt 7/11/2019, Đảng bộ xã Việt Đoàn có 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Trần Văn Tâm, 60 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy đã tạo điều kiện thuận lợi để cho bản thân được phấn đấu, cống hiến để trưởng thành. Thời gian tới, hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu của người đảng viên; động viên người thân, nhân dân tích cực chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên đồng thời khẳng định, để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài. Khi công tác cũng như lúc đã nghỉ hưu, trên nhiều cương vị, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ cộng sản. Trong thời gian tới mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, đóng góp hơn nữa để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thông qua việc trao tặng huy hiệu Đảng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ Đảng viên trẻ học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu về tư cách, phẩm chất đạo đức, lối sống xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du