Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Tân Chi

19/05/2020 21:23 Số lượt xem: 150

Chiều ngày 18/5, Đảng ủy xã Tân Chi long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 06 đảng viên. Tới dự và trao huy hiệu Đảng về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Nguyễn Trung Hà, Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy; đại diện văn phòng tỉnh ủy; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo huyện và xã Tân Chi chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này

Trong đợt trao huy hiệu đảng ngày 19/5/2020, Đảng bộ xã Tân Chi vinh dự có 6 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đó là Đảng viên  Đỗ Đình Lệ, thôn Chi Hồ 70 năm tuổi Đảng; Nguyễn Hữu Bình, Thôn Chi Hồ, 55 năm tuổi Đảng; Nguyễn Đức Đich, thôn Chi Hồ, 45 năm tuổi Đảng; Nguyễn Nhân Quang, Thôn Chi Hồ, 40 năm tuổi Đảng; Đỗ Đình Lưỡng, thôn Chi Hồ 40 năm tuổi Đảng và Bùi Văn  Chiến, thôn Tư Chi , 40 năm tuổi Đảng.

Về dự và trao huy hiệu Đảng đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Tân Chi. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn với trách nhiệm của mình, các đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên trẻ noi theo; tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ, nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng Đảng bộ xã Tân Chi ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi trao huy hiệu đảng đợt 19/5

Bày tỏ xúc động được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng nguyện tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng đáng là người đảng viên của Đảng./.

Đức Nguyên-Đài Tiên Du