Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Trung, xã Cảnh Hưng

04/04/2021 23:26 Số lượt xem: 142

Ngày 2/4/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tới dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Trung, xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tới dự sinh hoạt với Chi bộ thôn Trung, xã Cảnh Hưng

Chi bộ thôn Trung, Đảng bộ xã Cảnh Hưng có tổng số 63 đảng viên, trong đó có 18 đảng viên thuộc diện miễm sinh hoạt. Trong tháng 3, Chi bộ thôn Trung đã lãnh đạo nhân dân thực hiện các nhiệm vụ trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, quản lý đất đai, tài nguyên môi trường; công tác an ninh trật tự… của địa phương. Trong đó, trọng tâm vào thực hiện quy trình các bước giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu HĐND; kê khai, đối chiếu danh sách cử tri trong thôn.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt

Các đảng viên trong Chi bộ đã phát biểu bày tỏ những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp ở khu vực Đồng Gié; công tác vệ sinh môi trường, các bãi tập kết rác thải quá tải gây ô nhiễm môi trường; xưởng tái chế chất thải công nghiệp gây ảnh hưởng đến môi trường của địa phương; công tác quản lý đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Trò chuyện với đảng viên Chi bộ thôn Trung, xã Cảnh Hưng, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung cuộc họp Chi bộ, cũng như công tác lãnh đạo của tập thể Chi ủy, Chi bộ đối với các nhiệm vụ của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã lưu ý với Ban chi ủy trong báo cáo cần bổ sung nội dung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đảng viên. Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu, địa phương cần mạnh dạn nhân rộng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở các diện tích đất bãi. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao trách nhiệm cho cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Để cuộc bầu cử đạt được kết quả cao, đồng chí Bí thư Huyện đề nghị các đảng viên trong Chi bộ đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân đi bầu đạt kết quả cao./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du