150 đại biểu được tuyên truyền phổ biến pháp luật

21/10/2020 21:58 Số lượt xem: 133

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9-11-2020, ngày 21/10, Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho trên 150 cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Lim.

150 cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Lim được tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2020

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu về Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013, Luật đất đai, Luật NVQS, Luật khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng… Đồng thời, các đại biểu được tư vấn, trợ giúp pháp lý, giải đáp những vướng mắc, băn khoăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Báo cáo viên truyền đạt nội dung tại hội nghị

Thông qua công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức thị trấn trong thực thi nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật; góp phần hạn chế số vụ việc và người vi phạm pháp luật, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn./.

Đình Bắc – Đài TiênDu