Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 tại Đảng bộ xã Tân Chi

08/11/2019 08:38 Số lượt xem: 60

Sáng 5/11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 tại Đảng bộ xã Tân Chi. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Duy Hoàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lợi 65 năm tuổi Đảng và đồng chí Đỗ Đình Hoa 60 năm tuổi Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Tân Chi có 11 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng, đồng thời chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ xã Tân Chi. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên trẻ và quần chúng noi theo; tiếp tục có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển KT - XH, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi thuộc Đảng bộ xã Tân Chi

Đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi thuộc Đảng bộ xã Tân Chi

Tại buổi Lễ, thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Mệnh, 50 năm tuổi đảng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ đã giáo dục, rèn luyện để đội ngũ cán bộ, đảng viên được sống, học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; hứa sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, xứng đáng với phần thưởng cao quý Đảng đã trao tặng./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du