Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang thăm, tặng quà Tết tại xã Lạc Vệ

29/01/2019 21:54 Số lượt xem: 199

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh vừa đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo và đối tượng chính sách xã Lạc Vệ. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Nhân Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các đối tượng xã Lạc Vệ

Tại xã Lạc Vệ, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Lạc Vệ trong thành tích chung của tỉnh, của huyện. Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi đời sống của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo xã Lạc Vệ, chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, đề nghị cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng cường các hoạt động chăm lo cho người nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các đối tượng

60 hộ nghèo và 23 đối tượng chính sách xã Lạc Vệ đã được Chủ tịch HĐND tỉnh, và lãnh đạo huyện Tiên Du cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam trao tặng quà./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du