Công đoàn khối Văn phòng Huyện ủy, khối Dân vận tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

06/10/2017 10:20 Số lượt xem: 538

Tối ngày 4/10, Công đoàn khối Văn phòng Huyện ủy, khối Dân Vận tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ 02 khối.

Toàn cảnh đêm hội trăng rằm năm 2017.

Về dự với đêm hội có đồng chí Vũ Sỹ Quỳnh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Triển- Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các ban, đoàn thể: Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh và các đồng chí là cán bộ của khối Huyện ủy, khối Dân vận.

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi trong tết trung thu năm 2017.

Trong không khí vui tươi của Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc của các cháu thiếu nhi trường Mầm non thị trấn Lim 1 biểu diễn và đặc biệt với màn múa lân sư tử, trò chơi giao lưu giữa chú cuội, chị Hằng với các cháu thiếu nhi, với nhiều hoạt cảnh sinh động gợi nhớ về nguồn cội, cổ tích xưa.

Cũng tại đêm hội trăng rằm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng các phần quà cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ 02 khối Văn phòng Huyện ủy và  khối Dân vận. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã đem niềm vui cho các cháu thiếu nhi một mùa trung thu vui tươi, ấm áp và hạnh phúc đúng với ý nghĩa của tên gọi Đêm hội trăng rằm ./.

Đức Nguyên- Đài PT Tiên Du