Gần 1.000 học sinh trường Tiểu học Tri Phương được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

15/09/2020 08:07 Số lượt xem: 249

Sáng ngày 14/9, Đội cảnh sát giao thông – trật tự cơ động (CSGT-TTCĐ) Công an huyện phối hợp với Trường Tiểu học xã Tri Phương tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 1.000 học sinh và giáo viên nhà trường.

Cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an huyện Tiên Du hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh trường Tiểu học xã Tri Phương đã được đồng chí Trung úy Vương Mai Phương, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện trực tiếp phổ biến một số nội dung cơ bản của luật ATGT đường bộ, đồng thời khuyến cáo, hướng dẫn các em một số kỹ năng để đảm bảo an toàn khi tự mình tham gia giao thông; đồng thời, giới thiệu một số biển báo quy định về Luật ATGT đường bộ. Mục đích của buổi tuyên truyền là để các em học sinh hiểu rõ và thực hiện đúng luật ATGT như: khi đi bộ trên đường, nhớ phải đi sát mép đường bên phải, hoặc trên vỉa hè, không nô đùa, chạy nhảy trên đường, không chen lấn, xô đẩy khi tan trường, trước khi sang đường phải dừng lại, quan sát rồi hãy đi. Khi được bố mẹ chở bằng xe máy, các em cũng phải nhắc người lớn đội mũ bảo hiểm, không chở quá 2 người...

Buổi tuyên truyền ở trường Tiểu học Tri Phương đã được các em học sinh chú ý, lắng nghe nghiêm túc. Cũng tại buổi tuyên truyền nhiều phần quà có giá trị đã được Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện giành tặng cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du