Giao hữu bóng đá giữa CLB Bóng đá cán bộ các cơ quan khối Huyện uỷ - UBND huyện với đội bóng đá cán bộ thuộc Đảng uỷ - UBND xã Tân Chi

09/06/2018 21:20 Số lượt xem: 448

CLB Bóng đá cán bộ các cơ quan khối Huyện uỷ - UBND huyện vừa tổ chức cuộc giao hữu với đội bóng đá cán bộ thuộc Đảng uỷ - UBND xã Tân Chi. Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã tới dự, động viên cổ vũ và tặng hoa chúc mừng cầu thủ của 2 đội.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, nhưng cũng đầy kịch tích, cầu thủ 2 bên đã có những giây phút thi đấu đầy cống hiến. Những pha treo bóng từ xa vào khung thành, hay những đường bóng căng ngang, những pha sút xa được các cầu thủ của hai đội thực hiện. Chính từ những đường bóng này mà sau 2 hiệp thi đấu chính thức, các cầu thủ CLB bóng đá cán bộ các cơ quan khối Huyện uỷ - UBND huyện đã mang về chiến thắng cho đội mình với tỉ số 6-3.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng cầu thủ của 2 đội

Thông qua trận đấu giao hữu đã góp phần tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong CLB, đồng thời giúp các cầu thủ có dịp giao lưu, cọ sát kỹ chiến thuật. Ngoài ra, qua đó góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại, với tinh thần “khoẻ để phục sự tổ quốc”./.

Đình Bắc - Đài Tiên Du