Hội CCB huyện bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội tại xã Liên Bão

13/07/2017 15:11 Số lượt xem: 185

Chiều ngày 11/7,  Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Đảng ủy xã Liên Bão tổ chức lễ bàn giao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh Lã Văn Quang, thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo CCB huyện, Đảng ủy – UBND xã Liên Bão.

Lãnh đạo Hội CCB huyện trao số tiền ủng hộ 40 triệu đồng cho CCB Lã Văn Quang

CCB Lã Văn Quang ở thôn Hoài Thượng có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh của người cựu chiến binh, dưới sự hỗ trợ của Hội cựu chiến binh huyện, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương, ngôi nhà “nghĩa tình đồng đội” của cựu chiến binh Lã Văn Quang đã được khởi công xây dựng và hoàn thành với tổng diện tích trên 40m2. Trong đó, Hội CCB huyện hỗ trợ 40 triệu đồng.

Việc bàn giao nhà cho hội viên cựu chiến binh Lã Văn Quang là thể hiện sự quan tâm chăm lo giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, và các cấp Hội cựu chiến binh đối với hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần ổn định cuộc sống cho hội viên cựu chiến binh trên địa bàn huyện./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du