Hội nghị “Công an Tiên Du lắng nghe ý kiến nhân dân”

26/11/2019 21:23 Số lượt xem: 228

Sáng ngày 23/11, tại xã Phú Lâm, Công an huyện Tiên Du tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo, Mặt trận Tổ Quốc huyện, Công an huyện, lãnh đạo xã Phú Lâm cùng đông đảo bà con nhân dân xã Phú Lâm.

         

Nhiều đại biểu ý kiến, đóng góp với ngành Công an

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an huyện Tiên Du, xã Phú Lâm đã thông tin tới các đại biểu về tình hình an ninh chính trị, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện, xã Phú Lâm năm 2019.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều  ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH … của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua. Đặc biệt là từ khi triển khai đề án đưa lực lượng Công an chính quy về các xã, thị trấn, nên tình hình tội phạm và các tệ nạn xã hội giảm mạnh. Các vấn đề như: Công tác xử lý vi phạm Luật giao thông, tình hình tội phạm về tôn giáo, lô đề, cờ bạc, intenet, trộm cắp tài sản…cũng được quần chúng nhân dân cởi mở đóng góp ý kiến. Qua đó, đông đảo bà con nhân dân có kiến nghị, đề xuất lực lượng Công an Tiên Du cần tăng cường lực lượng, tuần tra, kiểm soát đấu tranh với các loại tội phạm nêu trên; tiếp tục tạo điều kiện giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân; phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhất là huy động sức mạnh quần chúng nhân dân trong tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội…

Lãnh đạo Công an huyện phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc lắng nghe, Đại diện lãnh đạo Công an huyện Tiên Du đã chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các đại biểu và bà con nhân dân trên địa bàn xã Phú Lâm. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, với phương châm “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, lực lượng Công an huyện hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu, sớm có chỉ đạo cụ thể ở từng vấn đề trên mọi lĩnh vực để CBCS trong lực lượng khắc phục hạn chế, khó khăn trong công tác nghiệp vụ. Lãnh đạo Công an huyện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện Tiên Du sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh người CBCS Công an huyện Tiên Du “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du