Huyện gặp mặt cán bộ nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

13/02/2018 17:46 Số lượt xem: 468

Ngày 12/2, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, viên chức, lao động nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong TT Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ các cơ quan của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của các cơ quan của huyện đã đạt được trong năm 2017. Bước sang năm 2018, là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Chính vì vậy, đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý cần tiến hành rà soát, quy hoạch công tác cán bộ; tiếp tục đầu tư triển khai trên tất cả các lĩnh vực, tập trung khởi công hồ Điều Hòa của Huyện ủy; đôn đốc nhà đầu tư để triển khai xây dựng khu trung tâm văn hóa của huyện; khởi động để tiếp tục kế cận những chủ trương, định hướng của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm như: xây dựng Đài tưởng niệm Liệt sĩ, Đền thờ Bác Hồ, xây dựng trường trọng điểm, các công trình giao thông huyết mạch liên quan đến sự phát triển của các địa phương.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện: “Năm 2018, là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra”.

Chuẩn bị đón tết Nguyên đán, đồng chí Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện lưu ý tới cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các cơ quan trong huyện khi được giao nhiệm vụ trực tết cần đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Ngay sau khi hết thời gian nghỉ tết, các cơ quan cần tập trung cao độ trong việc phối hợp làm tốt công tác quản lý lễ hội, công tác tuyển quân, sản xuất vụ xuân…

Đình Bắc – Đài Tiên Du