Huyện đoàn tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2020

15/10/2020 21:38 Số lượt xem: 100

Ngày 15/10, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm BDCT huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2020.

Các đoàn viên, thanh niên tham gia những kỹ năng tại lớp tập huấn.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đại diện Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, đại diện Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi đoàn cơ sở; Bí thư, phó bí thư chi đoàn nông nghiệp trực thuộc Huyện đoàn.

Báo cáo viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam thuyết trình tại lớp tập huấn Đoàn thanh niên.

Tại hội nghị các đoàn viên, thanh thiếu niên đã được nghe đại diện Học viện thanh thiếu niên Việt Nam truyền đạt 02 nội dung về: Kỹ năng thuyết trình trước công chúng và kỹ năng thu hút tập hợp thanh thiếu niên vào tổ chức đoàn.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho các đoàn viên, thanh niên nắm được những kỹ năng khi thuyết trình, nói chuyện, giao tiếp trước đám đông và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ, phong thái, chuyên nghiệp khi diễn thuyết nhất là trong thời kỳ bùng nổ thông tin hiện nay./.

Đức Nguyên- Đài Tiên Du