Huyện đoàn Tiên Du khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Hoàn Sơn

12/07/2017 22:19 Số lượt xem: 384

Huyện đoàn Tiên Du vừa phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa huyện, Hội doanh nhân trẻ tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người cao tuổi trên địa bàn xã Hoàn Sơn, Tiên Du.

Thông qua tư vấn của đội ngũ y, bác sĩ, các đối tượng chính sách đã kịp thời phát hiện những bệnh lý và có hướng điều trị.

Tại buổi khám sức khỏe, CLB thầy thuốc trẻ cùng các tình nguyện viên đã thăm khám, phát hiện, sàng lọc một số bệnh thông thường và tư vấn cách phòng bệnh, cách sử dụng thuốc đảm bảo đúng liều lượng, đúng bệnh cho 200 người thuộc diện gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoàn Sơn. Qua đó giúp các đối tượng chính sách kịp thời phát hiện những bệnh lý và có hướng điều trị.

Các đối tượng chính sách, người cao tuổi luôn nhận được sự đón tiếp, ân cần của các thành viên BTC.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Tiên Du hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng./.

Toàn cảnh hoạt động thiện nguyện của tuổi trẻ Tiên Du

Đình Bắc – Hà Thuận - Đài Tiên Du