Huyện Đoàn Tiên Du tặng 37 suất quà cho Hội viên Hội Cựu TNXP và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn

26/03/2020 08:59 Số lượt xem: 49

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Huyện Đoàn Tiên Du đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các Hội viên Hội Cựu TNXP và các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Huyện Đoàn – Hội Cựu TNXP huyện tặng quà cho hội viên Cựu TNXP xã Liên Bão

Trong đợt này, huyện Đoàn Tiên Du đã tặng 37 suất quà, trong đó tặng 10 suất cho Hội viên Hội Cựu TNXP và 27 suất quà cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh  khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Các thành viên trong đoàn tặng quà động viên Thanh niên ở thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hội viên Cựu TNXP, mong các hội viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, động viên các thành viên trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thăm các em thanh thiếu niên trên địa bàn, các thành viên trong đoàn cũng thăm hỏi đời sống và tình hình học tập của các em; nhân dịp này, Huyện đoàn cũng đề nghị BCH Đoàn xã và Liên đội các trường tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như phát động các chương trình nhằm giúp đỡ các em thiếu niên, nhất là những em có điều kiện có khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập và rèn luyện.

Đình Bắc – Đài Tiên Du
Trung bình (0 Bình chọn)