Huyện tiếp đoàn cán bộ thuộc Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã E a tu, thành phố Buôn Mê Thuột

19/05/2017 13:59 Số lượt xem: 352

Chiều 18/5, huyện tổ chức tiếp đoàn cán bộ thuộc Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã E a tu, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lăk. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy; ông Nguyễn Minh Hải, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan của huyện và lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Hoàn Sơn.

Đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện với đoàn cán bộ xã Ea tu.

Tại buổi tiếp đón, đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong những năm gần đây cho đoàn cán bộ xã Ea tu. Phấn khởi trước những thành công của huyện trong lộ trình xây dựng huyện công nghiệp, huyện nông thôn mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ea tu cũng vui mừng thông báo tình hình xây dựng nông thôn mới của địa phương. Sau nhiều năm nỗ lực, tháng 3 năm 2017 Ea tu đã được tổ chức công bố xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ea tu, thành phố Buôn Mê Thuột giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của địa phương với các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Du

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ea tu, thành phố Buôn Mê Thuột tặng quà (những sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của địa phương) cho huyện và phát biểu mong muốn sẽ luôn được giữ mối liên hệ thân tình giữa huyện Tiên Du với Ea tu, đồng thời muốn được kết nghĩa anh em với xã Hoàn Sơn./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du