Lãnh đạo huyện Tiên Du viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

13/02/2018 17:50 Số lượt xem: 521

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tại thị trấn Lim.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại đài tưởng niệm

Tại lễ viếng, các đại biểu thành kính tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc; tưởng nhớ các bậc lão thành cách mạng đã cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ quê hương, đất nước.

Năm 2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã nỗ lực phấn đấu, đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực, với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt cao, vượt mức kế hoạch đề ra. Trong đó,nổi bật nhất là tình hình kinh tế của huyện có bước phát triển vượt bậc. Tổng sản phẩm trên địa bàn huyện tăng 11,9%; tổng thu ngân sách huyện đạt 1.330 tỷ đồng, tăng 21,8% so với năm 2016. Các hoạt động quản lý quy hoạch, xây dựng cơ bản, đất đai, môi trường, giáo dục – đào tạo, văn hóa, thể thao, y tế, lao động, giải quyết việc làm, an sinh xã hội… có nhiều đổi mới. Đời sống nhân dân được nâng lên rõ dệt. Công tác quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể đạt được nhiều kết quả tích cực.

Trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện Tiên Du tiếp tục tăng cường khối đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, triển khai và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp; nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2018, phấn đấu xây dựng quê hương phát triển nhanh và vững chắc.

Sau một phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn các anh hùng Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Tiên Du cùng các đồng chí cán bộ đã thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du