MTTQ tỉnh thăm tặng quà các hộ nghèo tại các xã Phật Tích, Tri Phương, Phú Lâm

20/01/2021 20:53 Số lượt xem: 157

      Ngày 19/1, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tròn 100 tuổi, lão thành cách mạng, hộ nghèo, Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi tặng quà Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích

Đoàn đến thăm cụ Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1926), lão thành cách mạng, thôn Đinh và bà Nguyễn Thị Côi (sinh năm 1954), hộ nghèo thôn Lương (xã Tri Phương); cụ Đỗ Thị Bốn tròn 100 tuổi (thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm) và Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi chúc Tết cụ Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1926), lão thành cách mạng, thôn Đinh, xã Tri Phương

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo MTTQ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với người có công, sự đồng cảm và sẻ chia những khó khăn của gia đình, cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc các cụ cao tuổi, lão thành cách mạng mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu, dòng họ và cộng đồng noi theo; mong gia đình hộ nghèo nỗ lực vượt lên hoàn cảnh; chúc cán bộ, nhân viên Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng để các cụ, các cháu có cuộc sống vui, ý nghĩa, hòa nhập cộng đồng.

Lãnh đạo huyện tặng quà tại Trung tâm từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích

Nhân dịp này, đoàn đã tặng mỗi gia đình và Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích một suất quà và 2 triệu đồng tiền mặt, giúp các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn../.

Hà Thuận – Đài Tiên Du