Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hào dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Nguyễn Đăng Đạo

21/11/2019 08:12 Số lượt xem: 201

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự, chung vui với thầy và trò trường THPT Nguyễn Đăng Đạo.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hào tặng hoa chúc mừng.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, ban đầu Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo chỉ có 9 lớp với 461 học sinh và 19 thầy cô. Đến nay, nhà trường có 32 lớp gần 90 thầy cô giáo, cán bộ nhân viên với gần 2000 học sinh. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư khang trang và cơ bản đáp ứng được các điều kiện cho một nền giáo dục hiện đại. Hàng năm tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học luôn dẫn đầu khối các trường THPT không chuyên tỉnh Bắc Ninh; nhiều em đạt học sinh giỏi quốc gia, đỗ thủ khoa, á khoa và nhiều năm đứng trong tốp 200 các trường THPT trong toàn quốc về chất lượng giáo dục. Chỉ tính riêng năm học 2018-2019, trong kỳ thi Quốc gia nhiều em đạt trên 24 điểm 3 môn, 1 em đạt trên 27 điểm và được nhận thưởng từ quỹ khuyến học Nguyễn Đăng, Phạm Văn Trà. Nhiều thầy cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi câp tỉnh, chiến sỹ thi đua cơ sở.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hào phát biểu với thầy và trò trường THPT Nguyễn Đăng Đạo.

Chúc mừng thầy cô giáo nhà trường nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Để từng bước góp phần đưa nền giáo dục huyện nhà phát triển trong cuộc cách mạng 4.0, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải có sự thay đổi mạnh mẽ từ nội dung đào tạo đến phương thức dạy và học. Thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện, quan tâm cả giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, văn hóa, truyền thống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành cho học sinh; tiếp tục đẩy mạnh thưc hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết TW4 khóa XII về xây dựng Đảng. Đặc biệt, mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, cùng nhau xây dựng “Nhà trường văn hóa – học sinh thanh lịch”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hào tặng trao kỷ niệm Chương vì sự Nghiệp giáo dục cho các cá nhân

Các cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của các cấp.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng Khen cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019, nhiều cá nhân được các cấp, nhà trường khen thưởng vì có thành tích trong năm học 2018-2019. Cũng nhân dịp này, Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo cũng tổng kết và khen thưởng phong trào thi đua nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du