Tân Chi gặp mặt động viên tân binh nhập ngũ năm 2021

22/02/2021 21:00 Số lượt xem: 121

Ngày 22/2, xã Tân Chi tổ chức gặp mặt động viên tân binh SSNN năm 2021.

Hội đồng NVQS huyện tặng quà động viên Hội đồng NVQS xã

Năm 2021, qua quá trình rà duyệt, khám tuyển theo quy định, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Chi đã tuyển chọn được 12 công dân đủ điều kiện nhập ngũ lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và tham gia phục vụ trong lực lượng công an nhân dân. Trong đó, có 11 công dân viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tặng quà cho tân binh

Tại buổi gặp mặt động viên, thay mặt  Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, đồng chí Nguyễn Phụng Nghĩa, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV quân sự xã Tân Chi đã gửi lời chúc đến các tân binh lên đường nhập ngũ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn các bạn trẻ phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, sự kỳ vọng của quê hương, gia đình. Đồng chí khẳng định, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những tân binh lên đường nhập ngũ cũng như chính sách hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm làm nhiệm vụ. Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng, nhanh gọn, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Tặng quà cho tân binh nhập ngũ năm 2021

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ giao quân đã được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Chi hoàn thành để ngày tiễn tân binh lên đường nhập ngũ thực sự là ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân./.

Hà Thuận-Đài Tiên Du