Tân Chi gặp mặt tri ân các nhà giáo

21/11/2019 08:06 Số lượt xem: 209

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xã Tân Chi vừa tổ chức gặp mặt tri ân các nhà giáo. Đồng chí Hà Sĩ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tới dự. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, đông đảo các đại biểu là các nhà giáo đã, đang công tác trong ngành giáo dục ở địa phương đã tới dự.

Đồng chí Hà Sĩ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo cho các nhà giáo

Tại buổi lễ trang trọng này, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua đó, mỗi nhà giáo càng tăng thêm niềm tự hào, cũng như thêm yêu, thêm trân trọng nghề cao quý của những nghề cao quý. Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Chi đã luôn có sự quan tâm, ưu ái đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường. Đến nay, 3/3 trường đều đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, trong đó trường Tiểu học có 5 năm liền đạt trường tiên tiến cấp huyện, 4 năm được UBND huyện tặng giấy khen, năm học 2018-2019 trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Sĩ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục – đào tạo cho các nhà giáo đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Đồng chí Hà Sĩ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ trang trọng này, đồng chí Hà Sĩ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tri ân những cống hiến của các nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, tiếp tục tri ân các nhà giáo bằng những việc làm thiết thực như quan tâm thăm hỏi, động viên các nhà giáo, nhất là đối với những giáo viên có điều kiện đặc biệt khó khăn./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du