Tân Chi tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội phụ nữ Việt Nam

15/10/2020 21:23 Số lượt xem: 90

Tối 13/10/2020, xã Tân Chi long trọng tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam(14/10), 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10) và chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đêm giao lưu văn nghệ có sự góp mặt của hơn 100 hội viên phụ nữ, nông dân, thanh niên đến từ 5 CLB văn nghệ của 5 thôn trên địa bàn xã. Các CLB đã mang đến 22  tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song ca, múa, khiêu vũ với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng vinh quang và Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi giai cấp nông dân, vẻ đẹp thanh cao, “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam… Các tiết mục đã thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến xem, cổ vũ. Với sự đầu tư, luyện tập chu đáo, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, trang phục đẹp đêm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Lồng ghép tuyên truyền an toàn thực phẩm

Cũng tại buổi giao lưu, CLB Thiện nguyện của xã đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hội viên phụ nữ, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tặng quà cho hội viên phụ nữ, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Đêm giao lưu văn nghệ là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ, nông dân, thanh niên  trên địa bàn xã thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân, khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia. Đây cũng là dịp để các tổ chức Hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong xây dựng tổ chức hội ở cơ sở, động viên hội viên thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.

Một số hình ảnh tại Đêm giao lưu văn nghệ:

Hà Thuận-Đài Tiên Du