Tiên Du tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017

14/07/2017 11:04 Số lượt xem: 148

Ngày 13/7, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Dương Công Nguyên và đồng chí Trần Thị Ngọc Hà- Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Công Thắng- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Phương- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí bí thư chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn.

Đồng chí Trần Thị Ngọc Hà- Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy trình bày báo cáo tại hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thị Ngọc Hà và đồng chí Dương Công Nguyên- Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy truyền đạt một số nội dung về nghiệp vụ công tác Đảng của chi ủy, chi bộ, trọng tâm là công tác Đảng tại các chi bộ như: vấn đề tổ chức chi bộ, công tác xác minh lý lịch, công tác phát triển Đảng ở chi bộ…các hướng dẫn quy định cụ thể thi hành điều lệ Đảng.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cấp ủy các chi bộ, đảng bộ cơ sở vận dụng thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện điều hành nhiệm vụ đối với đảng bộ, chi bộ cơ sở. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát và kỷ luật tại cơ sở đảng góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng ./.

Đức Nguyên- Đài PT Tiên Du