Đảng bộ xã Hiên Vân trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt 19/5/2022

19/05/2022 22:27 Số lượt xem: 50

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2022 Đảng bộ xã Hiên Vân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đủ điều kiện. Đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã tới dự.


 

Đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện trao Huy hiệu cho các đảng viên

Việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng đủ điều kiện chính là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên trong những năm hoạt động cách mạng của mình cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, đồng thời cũng là niềm tự hào của đảng bộ xã Hiên Vân.

Trong đợt 19/5 này, Đảng bộ xã Hiên Vân có 2 đảng viên được trao tặng Huy 55 năm tuổi Đảng. Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của đảng, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng; nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, tiếp tục nêu gương sáng và vận động gia đình, con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đình Bắc - Trung tâm VH,TT & Truyền thông Tiên Du