Đảng ủy xã Cảnh Hưng trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên dịp 19/5/2022

19/05/2022 22:15 Số lượt xem: 16

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), ngày 19/5, Đảng ủy xã Cảnh Hưng long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các Đảng viên lão thành trên địa bàn xã. Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Công Ký, UVBTV Huyện ủy, PCT TT UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Ký, UVBTV, PCT TT UBND huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành

Trong dịp này, Đảng bộ xã Cảnh Hưng có 6 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng; trong đó, 4 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Bá Chính, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng.

Phát biểu tại buổi trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Công Ký, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Hà Thuận- Trung tâm VH, TT &TT Tiên Du