Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các nhà giáo tại trường THCS Tiên Du

23/11/2021 22:35 Số lượt xem: 47

Ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng các nhà giáo tại trường THCS Tiên Du. Cùng dự có đồng chí Lưu Đắc Hùng, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến, Uỷ viên BTV, Trưởng BTC Huyện uỷ, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện.


 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo trường THCS Tiên Du

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu của “nghề cao quý trong các nghề cao quý”, mặc dù trong năm học qua dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của giáo viên, học sinh. Tuy nhiên, nhà trường đã thực hiện đầy đủ các văn bản của các cấp trong công tác phòng, chống dịch hiệu quả. Tổ chức dạy học trực tuyến, dạy trên truyền hình theo phương châm “Dừng đến trường nhưng không dừng học tập” đạt kết quả cao. Kết quả, chất lượng hai mặt giáo dục: hạnh kiểm, học lực vượt chỉ tiêu; Kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh có nhiều chuyển biển tích cực, giữ vững thứ ba cả về số lượng và chất lượng giải; Một số đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh phát huy được sự ổn định và nâng cao về thứ hạng trong Tỉnh như: đội Vật lí, Toán, Tiếng Anh; Kết quả thi giáo viên dạy giỏi, thi hùng biện Tiếng Anh, thi TDTT, thi Tin học trẻ… đạt kết quả tốt. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác; Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.


 

Đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu


 

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Tiên Du

Phát biểu chung vui tại buổi lễ trang trọng này, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, tri ân những người đã và đang công tác trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí nhấn mạnh, nhà trường cần làm tốt công tác phòng chống dịch, nhất là hoàn thành 100% chỉ tiêu tiêm phòng cho toàn thể học sinh trong diện tiêm phòng Covid-19. Mặc dù đại dịch còn phức tạp, nhưng mong muốn các nhà giáo cần tập trung trong công tác giảng dạy để không bị đứt gãy kiến thức cho các thế hệ học sinh./.

Đình Bắc – Đài Tiên Du