Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

11/05/2022 20:47 Số lượt xem: 127

Chiều ngày 10/5, Đảng ủy xã Liên Bão tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, đoàn thể xã Liên Bão.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã Công bố Quyết định số 408-QĐ/HU ngày 06/5/2022 của Ban  Thường vụ Huyện ủy “Chuẩn y kết quả bầu chức danh Bí thư Đảng ủy xã Liên Bão nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Vũ Sỹ Vượng, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Liên Bão, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định Bí thư Đảng ủy xã Liên Bão cho đồng chí Vũ Sỹ Vượng

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, trực tiếp trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Vũ Sỹ Vượng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Sỹ Vượng sẽ tiếp tục phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giữ vững các nguyên tắc của Đảng, gương mẫu đi đầu trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đóng góp, cống hiến, tạo chuyển biến tích cực, chung sức đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, xây dựng xã Liên Bão trở thành phường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Sỹ Vượng

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm cho đồng chí Vũ Sỹ Vượng, Tân Bí thư Đảng ủy xã Liên Bão

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Sỹ Vượng cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của bản thân cùng với cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Liên Bão, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Xuân Trang – Trung tâm VH-TT&TT Tiên Du