Hội LHPN Tri Phương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022)

30/06/2022 20:42 Số lượt xem: 84

Tối ngày 28/6, Hội LHPN xã Tri Phương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022).


 

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã Tri Phương tặng hoa chúc mừng các CLB

Phát biểu khai mạc đêm giao lưu, đồng chí Đinh Thị Liên – Chủ tịch Hội LHPN xã Tri Phương nhấn mạnh: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định:  “Quan tâm đến gia đình là đúng, nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, hạt nhân của xã hội là gia đình". Thuấn nhuần lời dạy sâu sắc của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới đất nước, gia đình Việt Nam vẫn duy trì được nền tảng vững chắc, phát huy được bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời cũng tiếp thu được những tinh hoa của thời đại.


 

Các CLB biểu diễn tiết mục tự chọn

Tham gia đêm giao lưu đã có 4 Câu lạc bộ dân vũ với gần 100 vũ công đến từ 4 thôn trên địa bàn xã. Các câu lạc bộ đã đem đến đêm giao lưu 21 tiết mục thể thao dân vũ, ca múa nhạc tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.


 


 

6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ bảo hiểm y tê


 

Nhân dịp này, 6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong xã được tặng thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá 4 triệu 830 nghìn đồng.

Xuân Trang – Trung tâm VHTT&TT Tiên Du