Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe đẹp” năm 2022

19/06/2022 21:50 Số lượt xem: 76

Thiết thực chào mừng Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) và kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ (9/7/1912 – 9/7/2022). Sáng ngày 17/6, Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” năm 2022. Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Trần Quang Ngân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giao lưu dân vũ thể thao

Tham gia buổi giao lưu dân vũ có 14 đơn vị với gần 300 vũ công đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn 2 tiết mục gồm: 1 tiết mục dân vũ mẫu do Ban tổ chức quy định, hướng dẫn và 1 tiết mục tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị An, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc buổi giao lưu

Các đơn vị đã mang đến hội thi những phần trình diễn sôi động, thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, mang màu sắc đa dạng. Nhiều tiết mục được các đơn vị đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo và trang phục đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Thường trực Huyện ủy – UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Thông qua buổi giao lưu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao, đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ trong các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện. Đồng thời, tạo điều kiện cho chị em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ.

Một số tiết mục biểu diễn của các đơn vị: Liên Bão, thị trấn Lim, Đại Đồng, Tri Phương.

Xuân Trang- Trung tâm VH, TT & TT Tiên Du