Hội thi Tin học trẻ huyện Tiên Du lần thứ XIII năm 2022

17/05/2022 20:08 Số lượt xem: 112

Ngày 17/5, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Văn hóa và thông tin; Phòng Kinh tế và Hạ tầng tổ chức thành công Hội thi tin học trẻ huyện Tiên Du lần thứ XIII năm 2022 cho học sinh khối Tiểu học, THCS.

Thi bảng A tại Trường Tiểu học Liên Bão

Hội thi được chia thành 3 bảng, bảng A dành cho học sinh khối tiểu học với 30 em tham gia dự thi; bảng B dành cho học sinh khối Trung học cơ sở với sự tham gia của 28 học sinh; bảng E1, E2 thi phần mềm sáng tạo với sự tham gia của 12 học sinh.Hội thi Tin học trẻ nhằm mục đích khuyến khích, động viên thanh thiếu nhi toàn huyện tích cực học tập và ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đồng thời đẩy mạnh phong trào tin học trẻ; phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ; tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi giao lưu, trau dồi kiến thức công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng học tin học trong trường học.

Thi bảng B tại Trường THCS Tiên Du

Thông qua hội thi nhằm đánh giá tiềm năng và chất lượng đào tạo Tin học trẻ trong mấy năm qua, khả năng học tập, ứng dụng Tin học trong thiếu nhi của huyện; tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển của huyện tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIX năm 2022.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 13 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Tú Anh - Trung tâm VH-TT&TT Tiên Du