Hơn 400 đoàn viên ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ III năm 2022

26/07/2022 21:39 Số lượt xem: 130

Sáng 24/7, huyện Đoàn Tiên Du chỉ đạo 100% BCH Đoàn các xã, thị trấn đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2022. Chương trình thu hút hơn 400 lượt ĐVTN tham gia. Các hoạt động tiêu biểu được triển khai trong chương trình như: thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh; dọn dẹp, vệ sinh đường làng, ngõ xóm, các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn; cắt tỉa, trồng mới cây xanh….

Đoàn viên tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang

Ngày Chủ Nhật xanh” là một chương trình ý nghĩa được Huyện Đoàn chỉ đạo triển khai trong chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ cùng cộng đồng trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư.

Đoàn thanh niên xã Minh Đạo tặng quà gia đình chính sách./.

Hà Thuận -Trung tâm VH,TT & TT Tiên Du