Họp chuyên môn, bốc thăm chia bảng giải vô địch bóng đá huyện Tiên Du năm 2022

29/06/2022 20:42 Số lượt xem: 82

Sáng ngày 29/6, Ban tổ chức giải vô địch bóng đá huyện Tiên Du năm 2022 tổ chức họp chuyên môn, bốc thăm chia bảng. Tham dự buổi họp có đồng chí Ngô Xuân Tính – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, đồng chí Quách Văn Đạt – Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện cùng các trưởng đoàn, HLV.

Toàn cảnh buổi họp

Tham gia giải bóng đá năm nay có 15 đội đến từ 14 xã, thị trấn cùng 01 câu lạc bộ. Tại buổi họp chuyên môn, đại diện các đội bóng đã tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện kế hoạch tổ chức giải, quy chế, điều lệ. Tiến hành bốc thăm, chia bảng. Thể thức thi đấu được chia làm 04 bảng A, B, C và D; 3 bảng có 4 đội, 1 bảng có 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết.

Đại biểu dự

Giải vô địch bóng đá huyện Tiên Du năm 2022 dự kiến khai mạc vào ngày 11/7. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho giải chu đáo, đảm bảo các điều kiện thi đấu, về chuyên môn, y tế, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường... để giải đấu được tổ chức thành công, an toàn.

Bảng thi đấu của các đội

Bảng A

Bảng B