Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị lần thứ nhất BCH khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027

01/08/2022 22:02 Số lượt xem: 119

Ngày 1/8, Ban chấp hành Huyện đoàn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức hội nghị lần thứ nhất. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban tổ chức Huyện ủy.

Tiến hành bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của Huyện Đoàn

Tại hội nghị, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đồng chí trong Ban chấp hành huyện Đoàn đã bầu 6 đồng chí vào Ủy viên Ban thường vụ; Bầu 5 đồng chí vào Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện Đoàn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Đồng chí Trịnh Thanh Bình tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Phó bí thư Huyện Đoàn và Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Huyện Đoàn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được bầu vào ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn khóa mới và các chức danh chủ chốt của Huyện đoàn. Đồng chí cũng kì vọng các đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới tiếp tục phát huy hết khả năng, tố chất của mình, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Hà Thuận- Trung tâm VH, TT &TT Tiên Du