Khai mạc Giải bóng đá Tam Tảo OPEN chào mừng Lễ hội truyền thống thôn Tam Tảo lần thứ II năm 2024

19/02/2024 20:22 Số lượt xem: 170

Chiều ngày 17/2, tại sân vận động thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, huyện Tiên Du diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Tam Tảo OPEN lần thứ II chào mừng Lễ hội truyền thống thôn Tam Tảo năm 2024.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng đá Tam Tảo OPEN lần thứ II năm 2024 có sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 5 địa phương trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh. Giải đấu được chia làm 4 bảng, mỗi bảng chọn ra đội Nhất và Nhì vào thi đấu vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Giải bóng đá Tam Tảo OPEN lần thứ II năm 2024 được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá của địa phương ngày một phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục – thể thao chào mừng Lễ hội truyền thống thôn Tam Tảo mùng 10 tháng 2 Xuân Giáp Thìn.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu vòng loại bảng A giữa đội bóng chủ nhà FC Tam Tảo gặp đội FC Thiểm Xuyên (huyện Yên Phong). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các vận động viên thi đấu hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Hai đội bóng FC Tam Tảo và FC Thiểm Xuyên tại vòng loại bảng A

Theo kế hoạch, trận chung kết tranh cúp sẽ diễn ra vào ngày 17/3/2024 (tức ngày mùng 8 tháng 2 năm Giáp Thìn)./.

Xuân Trang – Trung tâm VH, TT&TT Tiên Du