Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão

12/05/2022 20:32 Số lượt xem: 66

Chiều ngày 12/5, tại thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão, Huyện Đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và Phát triền nông thôn tỉnh, Đảng ủy, UBND xã Liên Bão tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”,  hưởng ứng các hoạt động thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Toàn cảnh buổi Lễ khánh thành

Dự buổi khánh thành, bàn giao công trình thắp sáng đường quê có đồng chí Đặng Công Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ sở NN&PTNN tỉnh; đồng chí Nguyễn Bảo Đại, Phó Bí thư tỉnh Đoàn. Đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Quách Đăng Tiến, Bí thư huyện Đoàn.

Tỉnh trao tặng công trình Thắp sáng đường quê

Công trình thanh niên Thắp sáng đường quê được triển khai tại thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão với chiều dài 1km, tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Công trình đi vào hoạt động đã góp phần chiếu sáng, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại địa phương.

Lễ cắt băng khánh thành công trình tại thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão

Cũng nhân dịp này, BTV Đoàn Sở NN&PTNT tỉnh, BTV Huyện đoàn đã trao tặng 10 suất quà, trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão.

Tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Đây là những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừngkỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Bàn giao Công trình trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão

Tú Anh – Trung tâm VH-TT&TT Tiên Du