Lễ bế giảng lớp đảng viên mới khóa II năm 2022

20/09/2022 20:07 Số lượt xem: 96

Sáng ngày 16/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng Chiến, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷuynHuyeH, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các giảng viên kiêm chức, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 113 học viên đến từ 27 tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng lớp đảng viên mới khoá II

Sau thời gian 7 ngày tham gia học tập, các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề giành cho đối tượng đảng viên mới. Nhìn chung học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại giỏi có 49 học viên, chiếm 43,7 %; 60 học viên đạt loại khá, chiếm 53,6%; trung bình có 3 đồng chí, chiếm 3,6%.

Đại biểu dự

Thay mặt Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thị Lụa, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể, đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khen thưởng cho  học viên có thành tích xuất sắc

Lớp học tặng hoa tri ân thầy cô giảng dạy

Tại lễ bế giảng, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận khen thưởng cho 11 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

Dương Hòa – Trung tâm Văn hóa, TT&TT