Nội Duệ gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

25/02/2024 20:44 Số lượt xem: 147

Chiều ngày 23/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nội Duệ tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng uỷ,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và đại diện quân nhân mới xuất ngũ trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự xã Nội Duệ đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024; Quyết định của cấp trên về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó năm 2024, xã Nội Duệ có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 05 thanh niên xung phong lên đường nhập ngũ.

Hữu Hiển, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Nội Duệ phát biểu giao nhiện vụ cho các tân binh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đông chí Bùi Hữu Hiển, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Nội Duệ ghi nhận và biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đồng thời mong các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này cần cố gắng, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được  giao.

Lãnh đạo xã Nội Duệ trao tặng Giấy khen cho các thanh niên viết đơn tình nguyện

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, xã Nội Duệ tặng quà cho các tân binh

Dịp này, UBND xã Nội Duệ đã tặng Giấy khen cho 05 thanh niên viết đơn tình nguyện và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đoàn TNCSHCM xã Nội Duệ cũng tặng quà đại diện các quân nhân mới xuất ngũ trở về địa phương./.

Xuân Trang, Quang Lộc - Trung tâm VH, TT&TT Tiên Du