Phó Chủ tịch Thường trực UBNBD huyện thăm hỏi, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

26/11/2023 21:15 Số lượt xem: 254

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, sáng ngày 23/11, đồng chí Nguyễn Công Ký, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi thăm hỏi, động viên một số gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện.

Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Công Ký tặng quà gia đình nạn nhân Trần Quang Hải, thôn Đông Sơn, xã Việt Đoàn

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT huyện Nguyễn Công Ký và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng tại các gia đình bà Nguyễn Thị Đương thôn Đông Phù, xã Phú Lâm; cháu Trịnh Thế Huy, thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân; anh Trần Quốc Hưng, thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão và anh Trần Quang Hải, thôn Đông Sơn, xã Việt Đoàn.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc nỗi đau to lớn do tai nạn giao thông gây ra với gia đình các nạn nhân. Đồng thời, động viên thân nhân các nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống; tiếp tục tăng cường các biện pháp kiềm chế, kéo giảm TNGT./.

Xuân Trang – Trung tâm VH, TT&TT Tiên Du