Tân Chi tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023)

20/11/2023 20:07 Số lượt xem: 187

Ngày 19/11, xã Tân Chi trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Chi.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Tân Chi . Hiện nay, 3 nhà trường trên địa bàn xã Tân Chi có 124 đồng chí cán bộ giáo viên . Đội ngũ nhà giáo đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Ngô Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Đồng chí cũng mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Tân Chi phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà, Cùng với ngành giáo dục và đào tạo huyện Tiên Du ngày càng phát triển vững mạnh../.

Hà Thuận -Trung tâm VH, TT & TT