Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2023 21:25 Số lượt xem: 262

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nữ thuộc khối Huyện ủy. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đương Bắc, Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng toàn thể nữ lãnh đạo, cán bộ thuộc khối Huyện ủy.

Trong buổi họp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, trong xây dựng gia đình hạnh phúc...

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, Ban thường vụ Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng nữ lãnh đạo, cán bộ khối Huyện uỷ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí nữ lãnh đạo, cán bộ thuộc khối Huyện ủy trong công tác tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng. Đồng chí mong muốn nữ lãnh đạo, cán bộ khối Huyện uỷ tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết, có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện và Vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Thường trực Huyện ủy tặng hoa và chúc các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Dương Hòa - Trung tâm VH, TT&TT